CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI – TUY ĐỨC

Ngày khai giảng năm học mới đang đến rất gần, trong những ngày này trường mầm non TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI – TUY ĐỨC đang tích cực tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và ngày khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

Ngày khai giảng năm học mới đang đến rất gần, trong những ngày này TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI – TUY ĐỨC đang tích cực tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và ngày khai giảng năm học mới 2021 – 2022.
Để chuẩn bị cho năm học mới ngay từ đầu tháng 8 Ban giám hiệu nhà trường đã có kế hoạch tu sửa cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho năm học mới. Toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Mai đã thực hiện tốt công tác lau dọn, rửa và vệ sinh đồ dùng đồ chơi, sẵn sàng chuẩn bị cho trẻ một môi trường khang trang sạch đẹp và an toàn. Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của đại dịch Covid-19 với  tư tưởng chỉ đạo và phương châm hành động là “Chống dịch như chống giặc” và trên tinh thần bám sát thực tiễn “ Hiệu quả là trên hết”.
Ban giám hiệu nhà trường tiếp  tục chỉ đạo sát sao đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo văn bản chỉ đạo của các cấp, thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ y tế và chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới 2021-2022 nhất là đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị thiết yếu đảm bảo công tác phòng chống dịch thường xuyên làm tốt công tác vệ sinh lau nền nhà, bàn ghế, cửa sổ, cửa ra vào cuối mỗi buổi học bằng các chất tẩy rửa thông thường.
Một số hình ảnh của nhà trường

Nguồn: Trường Hoa Mai – Tuy Đức

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *